เปรียบเทียบ เครื่องกรองน้ำบาดาลมือสอง VS  เครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่ง แบบไหนดีกว่ากัน

เครื่องกรองน้ำบาดาล

เครื่องกรองน้ำบาดาลมือสอง

การนำน้ำบาดาลมาใช้ประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นการอุปโภคหรือบริโภค ควรมีการปรับปรุงคุณภาพของน้ำบาดาลเสียก่อน เพราะน้ำบาดาลอาจมีการปนเปื้อนหลายอย่าง เช่น สารเคมี แร่ธาตุอันตราย สนิมเหล็ก แมงกานีส ซากพืช ซากสัตว์ ฯลฯ บางครั้งอาจเจอปัญหาน้ำเค็มหรือน้ำกร่อย น้ำมีค่าความกระด้าง มีตะกอน ส่งกลิ่นเหม็น เมื่อนำมาอุปโภค บริโภค ย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพ

ด้วยเหตุนี้เองทำให้เครื่องกรองน้ำบาดาล เข้ามามีบทบาทสำคัญ ช่วยทำให้คุณได้ใช้สอยน้ำบาดาลที่สะอาดและปลอดภัยมากขึ้น ปัจจุบันเครื่องกรองน้ำบาดาลมีทั้งมือหนึ่งและมือสอง

ข้อดี – ข้อเสีย เครื่องกรองน้ำบาดาลมือสอง และ เครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่ง

ข้อดีข้อเสียเครื่องกรองน้ำบาดาลมือสอง

     ข้อดี- เครื่องกรองน้ำบาดาลมือสอง

 • เครื่องกรองน้ำบาดาลมือสอง ราคาถูก
 • เครื่องกรองน้ำบาดาลมือสอง หาซื้อได้ง่าย  
 • เครื่องกรองน้ำบาดาลมือสองช่วยปรับปรุงคุณภาพน้ำให้สะอาด
 • เครื่องกรองน้ำบาดาลมือสอง ทำให้ใช้น้ำบาดาลได้อย่างปลอดภัย

     ข้อเสีย – เครื่องกรองน้ำบาดาลมือสอง

 • ผ่านการใช้งานมาแล้ว ประสิทธิภาพในการกรองอาจลดน้อยลง
 • กระบวนการกรองที่ไม่มีประสิทธิภาพทำให้ได้น้ำที่ไม่สะอาด
 • เครื่องกรองน้ำบาดาลมือสอง มีอายุการใช้งานสั้น
 • จำเป็นต้องบำรุงรักษาบ่อย ๆ อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มสูงขึ้น
ข้อดี-ข้อเสียเครื่องกรองน้ำบาดาลมือสอง

ข้อดีข้อเสียเครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่ง

    ข้อดี- เครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่ง

 • เครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่ง มีอายุการใช้งานนาน คุ้มค่า
 • เครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่ง มีประสิทธิภาพในการกรอง
 • เครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่งช่วยให้ได้น้ำบาดาลที่สะอาด ปลอดภัย
 • เครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่งไม่ต้องบำรุงรักษาอะไรมากมาย

     ข้อเสีย – เครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่ง

 • เครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่ง ราคาแพงกว่ามือสอง
 • เครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่งไม่เหมาะกับคนที่มีงบประมาณจำกัด
ข้อดี-ข้อเสียเครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่ง

ทำไมเครื่องกรองน้ำบาดาลมือสองถึงไม่ค่อยเป็นที่นิยมเท่าเครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่ง

เครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่งและมือเครื่องกรองน้ำบาดาลมือสอง มีทั้งข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป จากข้อดี-ข้อเสียที่เราได้กล่าวถึงไปในข้างต้น คงทำให้คุณเข้าใจมากขึ้น

แม้หลายคนจะมองว่าเครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่ง ราคาแพง แต่ถ้าลองคิดดูให้ดี เครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่ง มีประสิทธิภาพมากกว่า มีกระบวนการกรองที่ดีเยี่ยม มั่นใจได้เลยว่าน้ำบาดลที่ผ่านการกรองด้วยเครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่ง เป็นน้ำที่ใส สะอาด สามารถใช้อุปโภคและบริโภคได้อย่างมั่นใจ

แถมยังไม่ต้องบำรุงรักษาหรือซ่อมแซมบ่อย ๆ เหมือนเครื่องกรองน้ำบาดาลมือสองด้วย เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ถ้าซื้อเครื่องกรองน้ำบาดาลมือสองมาใช้ ระยะแรกช่วยประหยัดต้นทุนได้แต่ในระยะยาวคุณจะมีต้นทุนค่าบำรุงรักษาเพิ่มขึ้น จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่งถึงได้รับความนิยมมากกว่า

บริการติดตั้งเครื่องกรองน้ำบาดาล แก้ไขปัญหาน้ำบาดาล

มิตรวอเตอร์จัดจำหน่ายและติดตั้งเครื่องกรองน้ำบาดาล ประสิทธิภาพสูง คุณภาพดี

มาถึงตรงนี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนคงสนใจเครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่ง ถ้าใครสนใจเครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่ง ใหม่เอี่ยม สภาพดี เครื่องกรองน้ำบาดาลที่มีประสิทธิภาพ ได้มาตรฐานในระดับสากล มิตรวอเตอร์ เรายินดีส่งมองเครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ

เราให้บริการด้านระบบผลิตน้ำทุกรูปแบบ ให้บริการครบวงจร จำหน่ายเครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่ง ใหม่เอี่ยม รับติดตั้งออกแบบโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เราขายเครื่องกรองน้ำบาดาล ราคาถูก ช่วยแก้ปัญหาน้ำบาดาลมีสารปนเปื้อน มีกลิ่นเหม็น ไม่ปลอดภัย  เครื่องกรองน้ำบาดาลที่สามารถกรองตะกอน สนิม น้ำหยาบ กลิ่น สี ฯลฯ มั่นใจ คุณสามารถใช้น้ำบาดาลได้อย่างปลอดภัย 100%  

หากคุณสนใจหรือต้องการขอคำปรึกษา สามารถติดต่อขอรับคำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งเครื่องกรองน้ำบาดาลมือได้ฟรี มิตรวอเตอร์เรายินดีให้บริการรับทำระบบกรองน้ำบาดาล รับติดตั้งเครื่องกรองน้ำบาดาล ให้บริการแบบครบวงจร ในราคาสุดคุ้ม

สำหรับราคาเครื่องกรองน้ำบาดาล แต่ละรุ่นแตกต่างกันออกไป อาจขึ้นอยู่กับขนาดเครื่องกรองน้ำบาดาล และปริมาณการกรองน้ำในแต่ละวันด้วย เครื่องกรองน้ำบาดาลขนาดเล็กเหมาะสำหรับการผลิตน้ำในปริมาณไม่มาก เครื่องกรองน้ำบาดาลขนาดกลาง เหมาะกับการผลิตน้ำปานกลาง และเครื่องกรองน้ำบาดาลขนาดใหญ่สามารถผลิตน้ำได้มากต่อวัน แต่ยิ่งเครื่องกรองน้ำบาดาลสามารถกรองน้ำได้ปริมาณมากต่อวัน ราคายิ่งสูงตามไปด้วย แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา คุณมีงบประมาณเท่าไหร่ อยากได้เครื่องกรองน้ำบาดาลแบบไหน ติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลย

เราเปรียบเทียบให้คุณเห็นกันแบบชัด ๆ แล้วว่าระหว่างเครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่งและเครื่องกรองน้ำบาดาลมือสอง แบบไหนดีกว่า แต่ละแบบมีทั้งข้อดีและข้อเสีย อย่างไรก็ตามการติดตั้งเครื่องกรองน้ำบาดาลมือหนึ่ง แม้จะลงทุนสูงกว่าการติดตั้งเครื่องกรองน้ำบาดาลมือสอง แต่กลับคุ้มค่ามากกว่าในระยะยาว

บริการทำระบบกรองน้ำบาดาล

รับออกแบบ ติดตั้งเครื่องกรองน้ำบาดาล ทำระบบกรองน้ำบาดาลหมู่บ้าน แก้ไขปัญหาน้ำบาดาลมีกลิ่น มีสนิม ให้กับมาใช้อุปโภค-บริโภคได้อย่างปลอดภัย โดยมิตรวอเตอร์ "เพื่อนของน้ำ เพื่อนของคุณ"

ดูเพิ่มเติม ติดต่อเรา